Chocolate Ferrero Rocher là một trong những loại socola được làm với kỹ thuật công phu bậc nhất trên thế giới với nhiều lớp đan xen nhau bên trong “viên ngọc quý” này.
Khi bạn mở lớp giấy bọc bạc màu vàng ra, ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được hương vị thơm ngon của loại sôcôla sữa hảo hạng kết hợp cùng những mẩu hạt dẻ giòn bùi được bọc bên ngoài cùng của viên chocolate. Tiếp đến, lớp bánh xốp giòn tan bao bọc lấy lớp kem sôcôla mượt mịn phía trong và trong cùng là một viên hạt dẻ nằm chính giữa đang đợi bạn khám phá!
Hộp Socola Ferrero Rocher được tạo thành bởi nhiều lớp đan xen nhau: lớp ngoài cùng là sô-cô-la nghiền với hạt dẻ, tiếp theo là một lớp bánh mỏng, giòn, tan ngay trong miệng. Bên trong lớp vỏ bánh là sô-cô-la nguyên chất và cuối cùng là hạt dẻ thơm ngon. Mỗi viên có mùi vị giống nhau, được bọc bởi lớp vỏ màu vàng bên ngoài như một viên ngọc quý.
Với kiểu thiết kế hộp nhựa trong vô cùng bắt mắt và sang trọng, đây sẽ là món quà lý tưởng trong các ngày Lễ lớn của năm.
Cách chế biến Socola Ferrero Rocher:
Quỳnh Như –
Socola của nước Ý nhưng sản xuất tại Mỹ nên chất lượng khỏi bàn. Mình mua về để vài tuần mà ăn vẫn giòn thơm ngon.
kendydat –
Cắn chocolate Ferrero Rocher là ghiền từ miếng đầu tiên.